Nữ diễn viên trẻ quy y Phật

Typography
  • Smaller Small Medium Big Bigger
  • Default Helvetica Segoe Georgia Times

Ngày 08 tháng 7 năm 2006, trên trang Web IndiaGlitz.com đã đưa tin về sự kiện nữ diễn viên Keerti Chawla quy y theo Phật.

 

Keerti Chawla là một trong những diễn viên đang được nhiều người biết đến và hâm mộ, cô ta đã nói cho mọi người biết là cô sẽ đóng phim Aanai và Madarasi do ông Arjun đạo diễn (Arjun là một nhà đạo diễn rất nổi tiếng ở Ấn Độ, và được mệnh danh là vua hành động Arjun - Action King Arjun - Lời người dịch). Hiện nay cô đang bận đóng gần 6 bộ phim, gồm có phim Vettai, Uyir Ezhuthu, 1986 và phim Piragu. 

Có lẽ là cô Keerti sẽ được chọn làm diễn viên đóng vai người tình của vị chỉ huy trưởng trong bộ phim Dharmapuri do ông Perarasu làm đạo diễn. Ông ta đã quyết định chọn cô đóng vai người phụ nữ anh hùng, vai chính trong phim Dharmpuri. 

Đồng thời có một tin tốt lành về cô Keerti Chawla, gần đây cô ta đã đến với đạo Phật. Lúc cô đến Mundai, cô đã trở thành một người Phật tử. Kể từ hôm ấy, cô luôn cầu nguyện vào mỗi sáng sớm và chiều tối, thậm chí ngay trong lúc đang đóng phim. Vào ngày chủ nhật, cô thường tranh thủ thời gian để đi nghe giảng pháp. 

Và cô ta cũng đã cho biết rằng: “Việc cô ta quy y theo Phật là hoàn toàn do cô tự nguyện, không hề bị một ai ép buộc. Và hiện tại, cô ta cảm thấy bình an và hạnh phúc hơn trước nhiều.”

● Minh Nguyên dịch

[Tập san Pháp Luân 29, tr.96, 2006]